Công ty cổ phần nhựa rạng đông long an

 

Rdplastic.vn

Với tầm nhìn chiến lược đưa Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông trờ thành thương hiệu hàng đầu trong ngành nhựa, ông Hồ Đức Lam và toàn thể CBCNV công ty RLP cùng đối tác chiến lược Tập Đoàn Sojitz khởi công xây dựng Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An vào tháng 4/ 2016, đặc biệt có sự hợp tác chiến lược của tập đoàn Sojitz đóng góp 20% cổ phần.

Sau 2 năm khẩn trương xây dựng, Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An chính thức đi vào hoạt động tháng 01/2018, đánh dấu bước phát triển mới cho Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An nói riêng và ngành nhựa Việt Nam nói chung.

bao bì phức hợp

Với năng lực sản xuất hàng năm lên đến 13,5 triệu m² màng phức hợp và hơn 10.000 tấn màng co, đáp ứng một phần nhu cầu tiêu dùng của các ngành như bánh kẹo, thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, nông nghiệp…

Tìm hiểu thêm

giả da

Các ứng dụng của sản phẩm giả da trong thực tế như: áo quần, phụ kiện thời trang, giày dép thể thao, túi xách, bóng đá, bóng chuyền,… Ngoài ra còn có các ứng dụng chuyên biệt như thảm trải sân cầu lông, tennis và sàn thi đấu thể dục thể thao.

Tìm hiểu thêm

màng nhựa

Rạng Đông luôn đi tiên phong trong việc lựa chọn các công nghệ đỉnh cao của thế giới, áp dụng vào vận hành sản xuất, kết hợp với bộ phận sáng tạo, thiết kế, từ đó các sản phẩm được xuất khẩu qua nhiều nước của Châu Âu, Châu Mỹ…

Tìm hiểu thêm

tôn ván nhựa

Từ năm 1970, Nhựa Rạng Đông đã sở hữu được hệ thống dây chuyền thiết bị hoàn chỉnh từ khâu trộn, tạo hạt, đùn, định hình cho đến khâu hoàn chỉnh cuối cùng. Chủ động về nguồn nguyên liệu và tính đồng bộ hóa cao trong khâu sản xuất, những sản phẩm tôn ván của Nhựa Rạng Đông luôn có độ bền cao và chất lượng đồng nhất.

Tìm hiểu thêm

Áo mưa

Với dây chuyền hiện đại, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, phát triển để tạo ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trọn gói từ khâu chất liệu đến khâu gia công nên có chất lượng cao, giá thành phải chăng và có các đặc tính ưu việt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tìm hiểu thêm

ống luồn dây điện

Ống luồn dây điện PVC thương hiệu Rạng Đông được sản xuất từ những hạt nhựa PVC chất lượng cao cùng với công nghệ tiên tiến nhất Trên Thế giới.Ngoài khả năng cách điện, đây còn là một sản phẩm chống cháy, chịu được áp lực có độ bền và tính ổn định cao, đa dạng về đường kính ống.

Tìm hiểu thêm

Sản phẩm tiêu dùng

Nguồn nguyên liệu dùng để sản xuất chủ yếu như: màng nhựa PVC – PE, EVA, giả da, vải tráng – ghép nhựa, tôn ván… Sản phẩm ứng dụng như: áo mưa từ thông thường đến cao cấp, dù, khăn trải bàn, màng trải đa năng, màng bọc thực phẩm và các sản phẩm tôn ván nhựa…

Tìm hiểu thêm