Công ty cổ phần Nhựa Rạng Đông (Rạng Đông Holding) đến thăm và làm việc Khoa Công nghệ – Trường Đại học Văn Lang

Sáng ngày 25 tháng 2 năm 2020, nhận lời mời của Khoa Công nghệ – Trường Đại học Văn Lang, đại diện Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông (Rạng Đông Holding) đã đến thăm và trao đổi một số nội dung liên quan đến hợp tác đào tạo, nghiên cứu giữa hai bên.

Được biết, Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông (Rạng Đông Holding) là một trong những doanh nghiệp lớn về lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về nhựa với bề dày 60 năm xây dựng và phát triển. Tầm nhìn của Rạng Đông là “Rạng Đông Holding trở thành một Tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực mang tầm vóc quốc tế với ngành Nhựa là trọng tâm” cùng với một trong các sứ mệnh của Rạng Đông là: “Đối với cộng đồng: Trách nhiệm trên từng sản phẩm CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”. Mục tiêu tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường cũng là một trong những lĩnh vực có thể kết hợp giữa Khoa và Công ty trong thời gian tới.

Khoa Công nghệ, tiền thân là Khoa Công nghệ sinh học và Môi trường, là một trong những đơn vị đào tạo chuyên ngành Môi trường và Công nghệ sinh học hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, sinh viên của Khoa luôn được đào tạo thực tiễn tại các doanh nghiệp thân hữu.

(Từ trái sang phải) PGS.TS. Lê Thị Kim Oanh, Th.S Lê Minh Trường trao đổi với đại diện công ty Cổ phần Rạng Đông Holding (Ông Phan Ngọc Hưng và ông Nguyễn Thắng Lợi)

Đến dự buổi gặp gỡ, phía Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông (Rạng Đông Holding) có sự góp mặt của các lãnh đạo: Ông Phan Ngọc Hưng, trợ lý kỹ thuật chủ tịch Hội đồng Quản trị, Bà Nguyễn Thị Thu Cúc – Giám đốc Hành chính nhân sự, Ông Nguyễn Thắng Lợi – Giám đốc Marketing. Về phía Khoa Công nghệ, PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Trưởng Khoa Công nghệ cùng các giảng viên Khoa đã tiếp đón đoàn và đưa ra nhiều định hướng hợp tác trong thời gian tới.

PGS.TS Lê Thị Kim Oanh chia sẻ: “Đại học Văn Lang nói chung và Khoa Công nghệ nói riêng, luôn mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp để sinh viên của Khoa được tham gia học tập, thực tập tại các doanh nghiệp, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Ngoài ra, Khoa sẽ luôn hướng tới việc hợp tác thực hiện các nghiên cứu khoa học cùng với doanh nghiệp để tạo ra các sản phẩm thực tế, đáp ứng nhu cầu của xã hội theo hướng phát triển bền vững và bảo vệ môi trường“. Qua buổi gặp gỡ, ông Phan Ngọc Hưng cũng nêu một số quan điểm về định hướng phát triển của công ty liên quan đến các ngành đào tạo của Khoa là Công nghệ Kỹ thuật Môi trường và Công nghệ sinh học, ông cũng đại diện Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông gửi lời mời Trưởng Khoa Công nghệ và giảng viên Khoa đến thăm Công ty trong thời gian sớm nhất, tiến tới thống nhất các thỏa thuận hợp tác nghiên cứu, đào tạo, học bổng cũng như các hoạt động xã hội của hai đơn vị trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

Nguồn: Khoa công nghệ – Đại Học Văn Lang