rạng đông healthcare - vì sức khỏe cộng đồng

Công ty cổ phần Rạng Đông Healthcare được thành lập vào tháng 7 năm 2019, tọa lạc trên diện tích 9 hecta tại khu công nghiệp Tân Đô huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Là đơn vị có quy mô sản xuất lớn thuộc tốp 5 đơn vị sản xuất thiết bị y tế xuất khẩu cao cấp của Việt Nam.

Công ty đặt mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng” làm tiêu chí hoạt động và nền tảng phát triển. Công ty đã và đang mạnh dạn đầu tư lớn về thiết bi và dây chuyền công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm nhựa y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, xuất sang thị trường Mỹ, Úc và Châu Âu như các loại, dụng cụ sử dụng trong phòng mổ và chắm sóc sức khỏe bệnh nhân, các vật dụng sử dụng cho bệnh nhân và phục vụ điều trị.

Trong bối cảnh ngành y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và trên thế giới ngày càng được cải thiện, thị trường dành cho các sản phẩm phục vụ y tế cũng được mở rộng và có những bước chuyển biến mạnh mẽ, sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp vì thế Công ty cổ phần Rạng Đông Healthcare ra đời. Lấy tiêu chí “ vì sức khỏe của cộng đồng làm nền tảng”, các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, đánh dấu một bước tiến quan trọng cho ngành y tế tại Việt Nam.

Định hướng phát triển

  • Nâng cao năng lực cạnh tranh bằng công nghệ, nhân lực.
  • Áp dụng công nghệ 4.0 vào trong sản xuất