LỄ BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN RẠNG ĐÔNG HOLDING

Vào ngày 1/6 vừa qua, tại phòng hội nghị Nhựa Rạng Đông Long An, Công ty Cổ phần Rạng Đông Holding (RDP) đã tổ chức lễ bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Tham gia Lễ bổ nhiệm gồm có: Ông Hồ Đức Lam – Chủ tịch HĐQT Rạng Đông Holding, cùng các thành viên HĐQT và tất cả Cán bộ chủ chốt của các công ty thành viên thuộc Tập đoàn.

Trong buổi Lễ, ông Hà Thanh Thiên được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Rạng Đông Holding (RDP).

Ông Hà Thanh Thiên nhận hoa và quyết định bổ nhiệm TGĐ từ Chủ tịch HĐQT Hồ Đức Lam

Ông Thiên sinh năm 1974, quốc tịch Việt Nam, đang sống tại TpHCM, tốt nghiệp Đại học ngành Kỹ sư Cơ khí – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Kinh nghiệm làm việc hơn 24 năm, từng kiêm nhiệm và đảm đương nhiều vị trí chủ chốt, như: Phó Giám đốc; Giám đốc sản xuất – Giám đốc Ban dự án; Giám đốc Nhà máy – Đại diện Lãnh đạo.

Quá trình làm việc hơn 10 năm tại Rạng Đông (Công ty CP Nhựa Rạng Đông/ Công ty CP Nhựa Rạng Đông Long An/ Công ty CP Rạng Đông Holding), ông Thiên đã kinh qua nhiều chức vụ ở những vị trí quan trọng, như: Giám đốc Quản lý Chất lượng (QHSE), Đại diện lãnh đạo về ISO/ Trưởng ban Kaizen, Giám đốc điều hành.

Với kinh nghiệm dày dặn, việc bổ nhiệm ông Hà Thanh Thiên làm Tổng Giám Đốc Rạng Đông Holding là điều tất yếu, nhận được sự đồng tình của toàn thể thành viên Ban Quản Trị và cán bộ công nhân viên Công ty. Nhiệm vụ và trách nhiệm của một Tân Tổng Giám Đốc không hề đơn giản:

  • Tiếp quản các công việc quản trị của người tiền nhiệm, đảm bảo công tác vận hành hệ thống công việc đang hoạt động trong toàn Tập đoàn và các công ty thành viên.
  • Hoạch định chiến lược phát triển Tập đoàn cùng các Công ty thành viên trong thời đại chuyển đổi số. Áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại vào quy trình quản lý doanh nghiệp, hoạt động sản xuất và kinh doanh.
  • Quản trị hệ thống, quản lý chất lượng, đảm bảo hoạt động sản xuất – kinh doanh theo tiêu chuẩn ISO cho trên dưới Tập đoàn và các Công ty thành viên.
  • Thực hiện công tác đào tạo – tìm kiếm, bồi dưỡng nhân tài, thế hệ trẻ kế thừa cho các vị trí chủ chốt trong toàn Tập đoàn.
Tân TGĐ Công ty Cổ phần Rạng Đông Holding phát biểu tại Lễ bổ nhiệm

Ở cương vị mới, ông Thiên phát biểu tại Lễ bổ nhiệm: “Tôi rất vinh dự và cảm kích Chủ Tịch Hồ Đức Lam, các thành viên Ban Quản Trị và tất cả Cán Bộ Chủ Chốt đến từ các công ty thành viên đã tin tưởng và bổ nhiệm tôi vào vị trí Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Rạng Đông Holding. Với kinh nghiệm làm việc của mình, tôi hoạch định chi tiết cho sự phát triển bền vững của Công ty trong tương lai. Để làm được điều này, tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người về các thông tin liên quan. Tôi chân thành cảm ơn!”

Đây vừa là niềm vinh dự vừa là trọng trách to lớn mà Tân Tổng Giám Đốc phải đảm nhận. Song, với một người tràn đầy nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo – quản lý, hy vọng ông Thiên sẽ mang đến sự “chuyển mình” to lớn và tích cực cho Công ty Cổ phần Rạng Đông Holding trong thời gian tới.

Hình ảnh trong lễ bổ nhiệm ông Hà Thanh Thiên làm Tân Tổng Giám Đốc RDP

Hình ảnh tại Lễ bổ nhiệm Tân TGĐ ngày 1-6

Công ty Cổ phần Rạng Đông Holding (RDP)