Lễ ký kết hợp tác giữ Rạng Đông HeathCare và Medline

Lời đầu tiên BGĐ cùng toàn bộ nhân viên Công ty cổ phần Rạng Đông Holding – Công ty cổ phần Rạng Đông Healthcare xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách và Quý Đối Tác đã bỏ thời gian quý báu của mình để đến tham gia Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Của Rạng Đông Healthcare và Tập Đoàn Medline vào ngày 29/08/2019 vừa qua.

Những Lẳng Hoa, Những lời Chúc Mừng và Chính sự góp mặt của Quý khách và Quý Đối Tác đã làm cho buổi Lễ của chúng tôi được diễn ra thành công tốt đẹp. Rạng Đông Healthcare xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách và Đối Tác, chính sự yêu mến và niềm tin của Quý khách, Quý Đối Tác là niềm tự hào, là động lực lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu Việt đi đầu trong ngành nhựa, sản phẩm nhựa phục vụ cho nghành y tế chất lượng cao,uy tín, luôn xem lợi ích của Quý khách, quý Đối Tác  lên hàng đầu, với tiêu chí Quý Khách, quý Đối Tác và người tiêu dùng là thước đo đánh giá thành công của công ty, Rạng Đông Healthcare đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng tại Việt Nam, Khu vực và Toàn Cầu

Tham gia lễ ký kết có sự góp mặt của Ông Hồ Đức Lam _ CT HĐQT Công ty cổ phần Rạng Đông Holding và MR Alen đại diện Công ty Medline Industries, INC đã mở ra một tương lai vàng cho ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị y tế tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Rạng Đông Holding thành lập dự án Rạng Đông Healthcare với tổng đầu tư lên đến 50 triệu dola với tổng diện tích xây dựng nhà máy trên 9 hecta tại Long An. Công Ty Thiết bị y tế Medline Intrustries, INC là một trong những đơn vị phân phối toàn cầu các sản phẩm y tế, với các giải pháp, dịch vụ chuyên môn có trụ sở chính tại Hoa Kỳ nhằm phát triển các sản phẩm từ nhựa phục vụ ngành y tế như : Bao bì, túi zipper, màng PE và vải không dệt, sản phẩm ép đùn, ép phun, v..v

Với tiềm lực sẵn có, kết hợp với sự hỗ trợ từ nhà sản xuất sản phẩm y tế hàng đầu Hoa Kỳ, lễ kí kết giữa Công ty cổ phần Rạng Đông Healthcare và Công Ty Medline Industries, INC cam kết thực hiện những dự án quan trọng, góp phần tạo nên bước đột phá mạnh mẽ của Công ty cổ phần Rạng Đông Holding nói riêng và trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam nói chung.

Một lần nữa Rạng Đông Healthcare xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách cùng Quý Đối tác của công ty.

Xin kính chúc Quý khách, Quý  Đối Tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công

Trân trọng!

Một số hình ảnh tại buổi lễ: