RẠNG ĐÔNG HOLDING TỰ HÀO ĐẠT GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG TPHCM NĂM 2022

Ngày 6/1/2023, Công ty Cổ phần Rạng Đông Holding vinh dự được trao Giải thưởng Thương hiệu Vàng TpHCM tại Lễ vinh danh doanh nghiệp đạt Giải thưởng Thương hiệu Vàng Tp.HCM năm 2022.
Giải thưởng Thương hiệu Vàng TpHCM năm 2022 do UBND TPHCM chỉ đạo thực hiện, Sở Công thương TPHCM phối hợp với Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.
Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có hiệu quả, ổn định và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững, tiên phong của Thành phố. Đồng thời, nâng cao nhận thức của doanh nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu, tạo động lực để doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh thương hiệu doanh nghiệp của TPHCM tại thị trường trong nước và quốc tế.
Hội đồng thẩm định giải thưởng là các chuyên gia kinh tế đến từ các hiệp hội uy tín trong và ngoài nước, kết hợp với sự đánh giá khách quan, công tâm từ người tiêu dùng, đảm bảo 3 tiêu chí “Chất lượng – Công khai – Minh bạch”.
Công bố giải thưởng Thương hiệu Vàng TpHCM
Trải qua 2 tháng thẩm định đánh giá khắt khe theo các tiêu chí của Ban tổ chức và sự bình chọn của người tiêu dùng, Rạng Đông Holding xuất sắc đạt Giải thưởng Thương hiệu Vàng TpHCM năm 2022.
Giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu sản phẩm ấn tượng, thương hiệu doanh nghiệp gắn liền với sự nhận diện về TpHCM, là cơ sở để xây dựng chiến lược phát triển các thương hiệu sản phẩm của thành phố tại thị trường trong nước và quốc tế.
Các doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM năm 2022

Công ty Cổ phần Rạng Đông Holding tự hào với Giải thưởng Thương hiệu Vàng TpHCM, chủ động trong công tác xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu theo phương châm “Luôn luôn tốt hơn”, truyền thông mạnh mẽ các sản phẩm gắn liền với thương hiệu như: bao bì, màng mỏng, giả da, tôn ván nhựa, … góp phần khẳng định giá trị thương hiệu hơn 62 năm hình thành và phát triển của Rạng Đông, tăng sự nhận diện về doanh nghiệp của TpHCM trên thương trường.

Rạng Đông Holding tự hào đạt giải thưởng Thương hiệu Vàng TpHCM năm 2022
Chứng nhận và biểu trưng giải thưởng Thương hiệu Vàng TpHCM