Rạng Đông ngày đầu xuân

Ngày mùng 6 Tết Canh Tý (30/01/2020), tại phòng họp chính của Công ty Nhựa Rạng Đông Long An, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Nhựa Rạng Đông (Rạng Đông Holding), ông Hồ Đức Lam, cùng phu nhân đã có buổi gặp gỡ thân mật đầu năm với toàn thể Cán bộ chủ chốt của Tập đoàn. Ông và phu nhân đã thay mặt lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc tết đến cán bộ nhân viên và một lần nữa khẳng định các định hướng chiến lược của Tập đoàn cũng như nhắc nhỡ, động viên toàn thể cán bộ chủ chốt quyết tâm thực hiện kế hoạch 2020 của các đơn vị đã đề ra.


Thông điệp mà Chủ tịch đã nhắc nhỡ trong buổi gặp mặt đầu năm này là luôn đề cao, trân quý cá tính trong quản trị của các đơn vị, nhưng quan trọng là phải luôn đồng hành, tập hợp, phát huy tính đoàn kết để tạo sức mạnh nhằm đạt được mục tiêu chung. Tiếp lời Chủ tịch là phát biểu của Tổng Giám đốc Tập đoàn Trần Trọng Triệu thay mặt toàn thể CB-CNV Tập đoàn hạ quyết tâm đạt mục tiêu trong năm 2020 đã đề ra.

Ông Hồ Đức Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Rạng Đông Healthcare, đại diện cho các công ty thành viên đã có lời phát biểu rất ngắn gọn, nội dung tập trung vào việc hạ quyết tâm đạt doanh thu cao nhằm cải thiện thu nhập cho CB-CNV trong tiếng vỗ tay của toàn thể cán bộ chủ chốt, đây cũng chính là điều mà Chủ tịch HĐQT Tập đoàn luôn tâm đắc trong năm 2020 này.