Thư chúc tết gửi toàn thể CB CNV Rạng Đông Holding

Kính gửi: Toàn thể Cán bộ, Công nhân viên (CB-CNV) Đại gia đình Rạng Đông Holding thân mến

Trong những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi và chuẩn bị chào đón năm mới Canh Tý 2020, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin chúc Anh/Chị/Em và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Anh/Chị/Em thân mến,

Với nhiều người trong chúng ta, có lẽ từ lâu, Rạng Đông đã là gia đình thứ hai, là nơi chúng ta có thêm những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng tư. Ngôi nhà chung Rạng Đông đã trở thành chất kết dính giữa Tôi và chúng ta, đặc biệt Đại gia đình Rạng Đông là niềm tự hào chảy trong huyết quản của Tôi.

Năm Kỷ Hợi vừa qua, những khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành sản phẩm sản xuất từ Nhựa nói riêng, và việc chúng ta có một khoảng thời gian gián đoạn cho việc di dời nhà máy, đã tác động trực tiếp tới mọi hoạt động của Rạng Đông. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao của Anh/Chị/Em, chúng ta đã vượt qua và đạt được những mục tiêu, kết quả nhất định.

Anh/Chị/Em thân mến,

Theo các nhà kinh tế, năm Canh Tý 2020 cũng sẽ là một năm dự báo đầy biến động, khó khăn, thách thức mới và biến đổi không ngừng; điều này sẽ đòi hỏi ở mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng Ngôi nhà chung Rạng Đông ngày càng vững mạnh.

Đặc biệt hơn nữa năm Canh Tý 2020 là một dấu mốc lịch sử vô cùng quan trọng, đó là chúng ta kỷ niệm chặng đường 60 năm hình thành và phát triển thương hiệu Nhựa Rạng Đông (1960 – 2020). Hơn lúc nào hết, Tôi vô cùng trân quý sự đóng góp của từng cá nhân Anh/Chị/Em vững tay lái, lướt sóng vượt đại dương, cùng Tôi và đội ngũ lãnh đạo, quản lý đưa con tàu Rạng Đông đến bến bờ thành công!

Với cố gắng của bản thân Anh/Chị/Em, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý Rạng Đông, Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch 2020 đề ra, khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Rạng Đông. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta có quyền tự tin vào mức thu nhập của Anh/Chị/Em sẽ được cải thiện tích cực, hứa hẹn một đời sống luôn luôn tốt hơn! Đây cũng chính là tâm niệm của bản thân Tôi!

Cuối cùng, tận đáy lòng mình, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị/Em bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà Anh/Chị /Em đã, đang và sẽ dành cho Rạng Đông.

Mến chúc Anh/Chị/Em có những ngày nghỉ Tết Canh Tý 2020 thật vui, thật ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!

Trân trọng!