Tiếng hát Rạng Đông nồng nàn những giai điệu

Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ (VHVN) trong Tập đoàn Nhựa Rạng Đông (Rạng Đông Holding), tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần tập thể; tạo bầu khí vui tươi phấn khởi, thắt chặt mối quan hệ nội bộ trong CB-CNV, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác, lao động sản xuất và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tái tạo sức lao động, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong Cán bộ-Công nhân viên (CB-CNV) Tập đoàn Nhựa Rạng Đông đã tổ chức Cuộc thi Tiếng hát Rạng Đông 2019.

Cuộc thi đã thu hút đông đảo CB-CNV đăng ký tham gia trong những ngày qua. Mặc dù quy mô cuộc thi mang tính nội bộ nhưng Ban tổ chức cũng đã đề cao tính chuyên môn nên đã tiến hành thi vòng Sơ kết (ngày 07 và 13/12/2019) và 15 tiết mục xuất sắc đã được chọn lựa để so tài vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2019.

Quả thật, cuộc thi đã tìm ra được khá nhiều nhân tố có chất giọng rất hay, rất ngọt ngào với âm điệu dân ca cũng như dòng nhạc bolero đang rất thịnh hành. Bên cạnh đó những giọng ca chững chạc, nồng nàn nhưng cũng rất sôi nổi với dòng nhạc tình, nhạc trẻ đã để lại khá nhiều dấu ấn, hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục đa dạng được biên tập để biểu diễn.

Thông qua Cuộc thi này Tập đoàn Nhựa Rạng Đông (Rạng Đông Holding) với những giọng ca hay, những hạt nhân tích cực, những tiết mục tốt sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình Tất niên 2019 và các sự kiện Tập đoàn, và sẽ tham gia tập luyện chuẩn bị cho chương trình Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Tập đoàn vào năm 2020